Chọn số vinaphone – Tổng kho sim số VNPT Vinaphone

Viễn thông VNPT hướng dẫn quý khách hàng cách chọn số vinaphone giá rẻ , thủ tục chọn số đơn giản , với các loại đầu số đẹp , sim vip tại tổng kho sim số Vinaphone

Hotline 1800 1091

Hướng dẫn đăng ký chọn số Vinaphone

Hiện tại có khá nhiều hình thức đăng ký sim , hiện tại Vinaphone gửi tới quý khách hàng 2 hình thức đăng ký chính là : Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch VNPT Vinaphone , và đăng ký Online qua website do VNPT cung cấp là Freedoo  của Vinaphone

Các đầu số Vinaphone do VNPT cung cấp :  091, 094, 088, 085, 084, 083, 082, 081.

Các bước hướng dẫn đăng ký sim Vinaphone nhanh chóng đơn giản : 

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website: https://freedoo.vnpt.vn , sau đó đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể vào mục DI ĐỘNG -> SIM SỐ và tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Chọn SIM và số hoặc nhập số bạn muốn để mua .Sau khi đăng nhập, khách hàng chọn vào mục di động, ấn chọn SIM số để được chuyển đến màn hình chọn số. Tại phần kho số khách hàng click vào mục freedoo hoặc toàn quốc.

    Khách hàng tiếp tục chọn những số dựa trên thông tin về loại thuê bao (trả trước hay trả sau), mức giá, thời gian và cước cam kết để so sánh và lựa chọn.

  • Bước 3: Thanh toán và nhận SIM

Để nhận SIM, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách thanh toán sau:

  • Thanh toán trực tiếp: Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp phí mua SIM qua thẻ ngân hàng hoặc thông qua ví điện tử được tích hợp trên website.
  • Chọn giữ SIM 24h và ra cửa hàng thanh toán: Nếu không sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng khách hàng hãy cung cấp thông tin trùng khớp với số CMND để giữ số. Sau đó trong vòng 24h, khách hàng mang theo CMND đến điểm giao dịch gần nhất để thanh toán và nhận SIM

Thủ tục đăng ký dịch vụ sim Vinaphone

Khách hàng cá nhân: Chuẩn bị CMND/ CCCD gốc

Khách hàng doanh nghiệp:

  • Mang theo CMND của người đi đăng ký
  • Bản sao giấy ĐKKD
  • Giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền cho người đi đăng ký

SIM VinaPhone giá bao nhiêu ? Thuê bao trả trước – thuê bao trả sau

Với các SIM VinaPhone bình thường thì mức vào khoảng gần 200.000 vnđ/SIM. Giá SIM VinaPhone rẻ nhất là 50.000 vnđ và đắt nhất tùy theo nhu cầu.

Với các dạng số chọn như : Lục quý , ngũ quý , tứ quý , tam hoa , sim tam hoa kép , , sim sảnh tiến , sim lặp , sim kép, , sim số taxi , ngũ quý giữa , sim lộc phát , sim tài lộc phát , thần tài , ông địa , gánh đảo , sim năm sinh , sim số gánh , sim phong thủy .đầu số cổ.

Để tránh rủi ro khi mua các đầu số thông qua các trang web trên mạng , quý khách hàng vui lòng tìm hiểu trước , hoặc giao dịch trực tiếp tại các cửa hàng lớn của Vinaphone để tránh hiện tượng lừa đảo khi mua sim số đẹp.

Với  Freedoo bạn còn có quyền lựa chọn số SIM đẹp nhất, hợp nhất với mình từ kho SIM số khổng lồ với hàng ngàn số đẹp của nhà mạng VinaPhone. Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Cửa hàng giao dịch VNPT để đăng ký sim Vinaphone

Để thuận tiện trong quá trình đăng ký sim số Vinaphone , quý khách hàng vui lòng truy cập trực tiếp website:

Link : https://vnpt.com.vn/gioi-thieu/diem-giao-dich

Viễn thông VNPT – nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang VNPT hàng đầu tại Việt Nam

Cảm on quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.