Kiểm tra gói cước mạng VNPT đang sử dụng – VNPT Vinaphone

Trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng , bạn cần các thông tin liên quan đến số hợp đồng , mã men nhà mạng VNPT , mã khách hàng , hay mã số thanh toán để đóng tiền cước , Viễn thông VNPT gửi tới quý khách hàng cách kiểm tra gói cước mạng vnpt đang sử dụng đơn giản nhất.

Kiểm tra gói cước qua tổng đài hỗ trợ VNPT Telecom toàn quốc.

Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ tới đầu số tổng đài 18001166 để gặp trực tiếp điện thoại viên , bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin như : 

  • Đối với cá nhân : Cung cấp số điện thoại đăng ký dịch vụ hoặc số Chứng minh thư ( thẻ căn cước ) , địa chỉ lắp đặt 
  • Đối với công ty : Cung cấp tên công ty , mã số thuế , số điện thoại đăng ký , hoặc địa chỉ lắp đặt.

Khách hàng báo hỏng hoặc cần tư vấn về gói cước hoặc thiết bị sử dụng liên hệ : ( mã vùng ) 800126

Kiểm tra qua app My VNPT 

App My VNPT  giúp tất cả khách hàng của VNPT quản lý tất cả dịch vụ thuê bao trả trước hoặc trả sau (điện thoại di động), điện thoại cố định, Internet  cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV. Ứng dụng dễ dàng cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị điện thoại thông minh, tablet

Khách hàng tiến hàng cài đặt về máy điện thoại hoặc máy tính bảng sau đó thực hiện : 

  • Bước 1: Đăng nhập vào app My VNPT bằng số điện thoại của chủ thuê bao.
  • Bước 2: Tại màn hình giao diện, chọn Menu, sau đó chọn mục thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Kéo xuống phần home internet kiểm tra những gói cước đã đăng ký. Tại đây bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết mà mình muốn tìm hiểu. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu về các gói cước di động, các chương trình khuyến mãi, thông tin gói cước khác và những dịch vụ tiện ích của VNPT.

Liên hệ hỗ trợ : 18001166

Kiểm tra gói cước cáp quang – truyền hình mytv tại quầy giao dịch.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ và gia hạn gói cước khi đến kỳ thanh toán , khách hàng có thể ra trực tiếp các điểm giao dịch của VNPT để kiểm tra thông tin về gói cước , giá cước và tốc độ băng thông .

Địa điểm văn phòng giao dịch VNPT Hà Nội xem tại đây

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra gói cước internet VNPT Vinaphone hoặc cần giải đáp thêm thông tin, hãy liên hệ Tổng đài 18001166 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất.