Các đơn vị cho thuê tài khoản Kahoot hiện nay

Kahoot! là một nền tảng học tập trực tuyến cho phép giáo viên và giáo dục viên tạo và sử dụng các bài kiểm tra, cuộc thi và cuộc trò chơi để giúp học sinh và sinh viên học tập với cách chơi game trên ứng dụng này. Cùng Internet vien thông tìm hiểu về các đơn vị cho thuê tài khoản Kahoot hiện nay nhé.

Giới thiệu về Kahoot và các chức năng ứng dụng

Kahoot là nền tảng học tập kĩ thuật số sử dụng các trò chơi theo dạng một bên hỏi, một bên trả lời. Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng đám mây nên bất kì thiết bị nào có kết nối Internet đều truy cập được dễ dàng. Kahoot có hơn 40 triệu trò chơi đã được tạo ra, một con số vô cùng ấn tượng dành cho những ai ham học hỏi. Các yếu tố làm nên thương hiệu Kahoot chính là sự sáng tạo trong từng câu hỏi cũng như sự tương tác, gắn kết giữa người hỏi và người trả lời.

Những tính năng tốt nhất của Kahoot!

Kahoot có rất nhiều tính năng thú vị nhưng những gì tốt nhất của nó thì phải kể đến gồm:

 • Ghost: Người trả lời có thể vượt qua số điểm cũ mà trước đó họ đã ghi được.
 • Analysis: Người tạo ra câu hỏi có thể xem phần phân tích tổng quan của những người trả lời nhằm đánh giá hiệu suất học tập hoặc hiểu biết.
 • Copy: Sử dụng miễn phí những bộ câu hỏi hiện có trong cơ sở dữ liệu của Kahoot.
 • Bổ sung thêm nhiều file video – âm thanh trực tiếp từ YouTube để làm sinh động thêm bộ câu hỏi.

Nếu bạn đang làm một giáo viên hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng Kahoot để tham gia tranh tài trong những cuộc thi, hãy sử dụng Kahoot.

Các đơn vị cho thuê tài khoản Kahoot hiện nay:

1: công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ H-TECH

Website: https://chothuelaptop.info/cho-thue-tai-khoan-kahoot-360-pro/

Loại tài khoản Kahoot cho thuê : 

 • Kahoot 360 Pro
 • Kahoot Premium+

Giá cho thuê : Liên hệ để được hỗ trợ giá tốt nhất

TƯ VẤN CHO THUÊ TÀI KHOẢN KAHOOT : 0819.433.888

2 : Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Ali Việt

Website: https://wifisukien.info/cho-thue-tai-khoan-kahoot/

Loại tài khoản Kahoot cho thuê : 

 • Kahoot 360 Pro
 • Kahoot Premium+

Xem thêm >> Bảng giá cho thuê tài khoản Kahoot 

3 : BLOOM EVENT:

Đơn vị tổ chức sự kiện 

Hiện tại đã thông báo tạm ngừng cho thuê tài khoản Kahoot từ 2021. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ

4: Một số cá nhân hiện đang cung cấp tài khoản Kahoot trên các hội nhóm, cộng đồng tổ chức sự kiện

Xem thêm >> Cách tạo câu hỏi trên Kahoot đơn giản nhất

Lưu ý : Bài viết chỉ mang tính chất Review về sản phẩm dịch vụ, không hướng tới bất kỳ một nhà cung cấp nào và giá thành sản phẩm. Để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà cung cấp dịch vụ.

Tìm hiểu về các gói và tính năng dịch vụ các gói Kahoot hiện tại:

Với người dùng sử dụng ít, bạn có thể đăng ký và tạo 1 tài khoản Kahoot miễn phí , gói Basic sử dụng thông thường.

Để sử dụng cho các lớp học , trường học , hội thảo, các buổi event, hoặc hoạt động cộng đồng bạn nên tham khảo và sử dụng các gói như Premium+ hoặc gói 360Pro với nhiều chức năng như :

Kahoot Premium:

Về gói Kahoot! Premium, nó cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với phiên bản miễn phí của Kahoot! Bạn có thể tạo ra nhiều bài kiểm tra hơn, tùy chỉnh nhiều hơn và sử dụng các tính năng nâng cao khác. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn xem xét mua gói Kahoot! Premium hoặc giữ nguyên phiên bản miễn phí.

Kahoot Premium là phiên bản đặc biệt của ứng dụng Kahoot!, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các bài kiểm tra, trò chơi và bài tập tự luận với tính năng và tài nguyên mở rộng.

Ưu điểm:

 • Tài nguyên mở rộng: Kahoot Premium cung cấp các tài nguyên nâng cao như các bộ sưu tập, các mẫu và nhiều tính năng khác cho việc tạo và chia sẻ các bài kiểm tra.
 • Bảo mật tốt hơn: Kahoot Premium cung cấp tính năng bảo mật tốt hơn cho người dùng, bảo vệ dữ liệu cá nhân và các bài kiểm tra được tạo.
 • Dễ dàng quản lý: Kahoot Premium cung cấp các tính năng quản lý dễ dàng cho việc quản lý các bài kiểm tra và trò chơi.

Nhược điểm:

 • Giá cao hơn: Kahoot Premium có giá cao hơn so với phiên bản miễn phí của Kahoot!
 • Yêu cầu mức độ kỹ thuật cao: Kahoot Premium yêu cầu mức độ kỹ thuật cao hơn so với phiên bản miễn phí của Kahoot!.

Kahoot 360Pro

Kahoot! 360 Pro là gói dịch vụ cập nhật của Kahoot!, một nền tảng tạo câu hỏi trắc nghiệm và trò chơi học tập trực tuyến. Kahoot! 360 Pro cung cấp một số tính năng mở rộng so với Kahoot! cơ bản, bao gồm:

 1. Tài nguyên đồ sộ học: Gói này cung cấp các tài nguyên đồ sộ học chuyên nghiệp để giúp giáo viên tạo các trò chơi và bài tập tốt hơn.

 2. Quản lý tài khoản: Bạn có thể quản lý tài khoản của mình và các thành viên trong nhóm của mình một cách dễ dàng với gói này.

 3. Báo cáo chi tiết: Kahoot! 360 Pro cung cấp các báo cáo chi tiết về sức mạnh học tập của học sinh và giúp giáo viên theo dõi sự tiến bộ của học sinh một cách dễ dàng.

 4. Tính năng độc quyền: Gói này cung cấp các tính năng độc quyền như tạo câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến với hình ảnh và âm thanh, tạo bài tập tự luận và nhiều hơn nữa.

 5. Khả năng chia sẻ với nhiều người hơn, bao gồm cả các học sinh và giáo viên
 6. Các tính năng theo dõi và phân tích kết quả đầy đủ hơn, giúp cho người dùng có thể đánh giá hiệu quả học tập của học sinh
 7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp cho nhiều người dùng khác nhau trên toàn thế giới có thể sử dụng dễ dàng.

Bài viết trên đây một phần nào đó hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc hoặc giải đáp các thắc mắc về tài khoản, phần mền Kahoot!

Internetvienthong là website cung cấp các gói cước Internet tốc độ cao. VNPT Telecom là một trong 3 nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu hiện nay!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi chúng tôi!